A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và  chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-  26/3/2021). Sáng ngày 22/3 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021

Các bạn học sinh được tham gia Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” trong sự háo hức, vui tươi, phấn khởi. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn của các bạn học sinh lớp 3D với tiết mục Ngày xuân long phụng sum vầy

Ngày hội vui khỏe của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc được tổ chức với các hoạt động vui tươi bổ ích, cùng các trò chơi hấp dẫn như: nhảy dây, ai nhanh ai khéo… Đây thực sự là ngày hội, là dịp để các em học sinh được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.

Phần thi đấu nhảy dây giữa các lớp
Phần thi Ai nhanh ai khéo
Đại diện Ban Giám hiệu trao thưởng cho các lớp đạt giải

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc


Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 1.998
Năm 2021 : 13.391