Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi cả nước kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào đón "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/09/2020 thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, buổi lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt – đất nước đang gồng mình chống dịch bệnh Covid-19, vì thế nhà trường đã tổ chức gọn nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa của buổi lễ. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà trường đã cho toàn bộ học sinh khối lớp 1 và 20 học sinh đại diện cho khối 5 tham dự buổi lễ khai giảng trực tiếp tại sân trường; các khối lớp 2 - 3 – 4 tham dự Lễ khai giảng tại lớp học của mình.

Học sinh dự Lễ khai giảng năm học mới tại lớp học của mình

Đến dự lễ khai giảng có các đại biểu UBND quận Hoàn Kiếm, các ban ngành đoàn thể của UBND phường Cửa Đông, Hàng Gai, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Đại biểu các ban ngành tham dự buổi lễ

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Phạm Phương Anh - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

Nhà giáo Phạm Phương Anh đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trong không khí tươi vui của Lễ khai giảng, nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng năm học 2020 - 2021 và đánh hồi trống giòn giã báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh đọc lời chào mừng năm học mới

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Quận, đồng chí Phùng Thị Phi Nga - Phó chủ tịch UBND phường Hàng Gai, đồng chí Bùi Quốc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy phường Cửa Đông tặng nhà trường những lẵng hoa tươi thắm và chúc nhà trường đạt được những thành tích trong năm học mới.

Trước thềm năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ - giáo viên - nhân viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi đạt được những thành tích trong năm học.

Năm 2020 : 26.915