A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn theo hình thức trực tuyến

Sinh hoạt chuyên môn hàng tháng là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học", nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn thường xuyên tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện chuyên môn trong nhà trường.

Sau hai tuần triển khai dạy học trực tuyến trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 19/02/2021, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo tổ. Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo đã nêu ra những tồn tại, hạn chế để cùng nhau trao đổi và rút kinh nghiệm. Đồng thời, tổ chuyên môn cũng thống nhất các nội dung bài dạy của tuần học tiếp theo.

Các tổ chuyên môn sinh hoạt sôi nổi

Cuối buổi họp, Ban Giám hiệu đã tổng kết những nội dung quan trọng, giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong tổ và mong muốn các thành viên tiếp tục nhiệt huyết, tận tâm, chia sẻ, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc


Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 1.992
Năm 2021 : 13.385