Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong nhà trường, ngày 12/01/2021, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021

Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Nhà giáo Phạm Phương Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2020 - 2021
Thầy giáo Lê Đặng Nhu - Giáo viên Thể dục thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ
Em Trần Thái Anh - Học sinh lớp 4C thay mặt các bạn vận động viên tuyên thệ

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này, các bạn học sinh tham gia thi đấu ở các bộ môn: dẫn bóng, nhảy dây. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào thể dục thể thao, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Các bạn học sinh khối 3 tham gia thi đấu 

Các bạn học sinh khối 5 tham gia thi đấu môn ném bóng trúng đích

Còn các bạn học sinh khối 4 tham gia thi đấu môn nhảy dây
Ban Giám hiệu trao quà cho các đội đạt giải
Chương trình kết thúc với tiết mục nhảy sôi động của các bạn học sinh lớp 5A

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Hội khỏe Phù Đổng thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 109
Tháng 01 : 875
Năm 2021 : 875