A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức dạy chuyên đề môn Tự nhiên xã hội lớp 2

Thực hiện kế hoạch chuyên đề năm học 2020 - 2021, tổ Chuyên môn khối 2 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã triển khai dạy tiết chuyên đề môn Tự nhiên xã hội lớp 2 với bài Một số loài vật sống trên cạn do cô giáo Nguyễn Thị Hòa - GVCN lớp 2C thực hiện.

Tới dự chuyên đề có nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn khối 2,3 tham dự.

Tự nhiên và xã hội là một môn học cung cấp cho học sinh những hiểu biết cơ bản ban đầu về các sự vật, sự kiện hiện tượng trong tự nhiên, xã hội với mối quan hệ trong đời sống thực tế của con người. Trong chương trình Tiểu học, cùng với Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của bậc học, góp phần bồi dưỡng phẩm chất, nhân cách toàn diện của con người.

Trong bài học "Một số loài vật sống trên cạn", các bạn học sinh đã được tìm hiểu đặc điểm của một số loài vật sống trên cạn hoạt động thuyết trình về các loài vật.

Các bạn học sinh chăm chú nghe cô giáo giảng về đặc điểm của một số loài vật sống trên cạn

Cuối tiết học, các bạn học sinh đã giới thiệu cho cả lớp về các con vật sống trên cạn mà nhóm mình sưu tầm được 

Sau tiết học, tổ chuyên môn khối 2 nhận được sự góp ý nhận xét, rút kinh nghiệm từ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, cũng như của tổ chuyên môn khối 2, 3 về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học với mong muốn trau dồi bồi dưỡng chuyên môn, đem lại cho học sinh những tiết học thú vị, hiệu quả.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc


Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 1.998
Năm 2021 : 13.391