Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức chuyên đề Khoa học 4

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 – 2021, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức chuyên đề môn Khoa học lớp 4 theo phương pháp Bàn tay nặn bột với bài: Nước có tính chất gì?

Nhà trường vinh dự đón đồng chí Đặng Thanh Hằng – chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo Quận Hoàn Kiếm về dự chuyên đề. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu và tổ chuyên môn khối  4,5 tham dự.

Khoa học là một môn học tuy khó mà đầy bổ ích. Đây là một môn học mà nhiều học sinh rất yêu thích, hứng thú bởi các con có thể vận dụng kiến thức vào đời sống hàng ngày.

Tiết học “Nước có tính chất gì?” được vận dụng phương pháp Bàn tay nặn bột giúp các con nhận biết được tính chất của nước. Đồng thời, qua tiết học, các con được tìm hiểu thêm về màu sắc, mùi vị cũng như hình dạng của nước. Trong tiết học, học sinh được thực hành thí nghiệm, thảo luận nhóm, mở rộng kiến thức thông qua kênh hình và kênh chữ từ cô giáo chủ nhiệm. Kiến thức khoa học trở nên gần gũi và đầy tính thực tế đối với các con học sinh bởi có nước là một thành phần rất quan trọng đối với cuộc sống của con người.

Tiết chuyên đề Khoa học "Nước có tính chất gì? "
Các bạn học sinh đang làm thí nghiệm

Cô giáo giảng về tính chất của nước
Kết thúc tiết học, các bạn học sinh xem clip về tính chất của nước

Sau tiết học, tổ chuyên môn khối 4 đã nhận được sự góp ý, rút kinh nghiệm, chỉ đạo chuyên môn quý báu từ đồng chí Đặng Thanh Hằng cùng ban giám hiệu nhà trường về nội dung, hình thức tổ chức dạy học để bồi dưỡng về chuyên môn cho giáo viên, đem lại những tiết học bổ ích, thú vị cho học sinh.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 109
Tháng 01 : 877
Năm 2021 : 877