A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 2

Trong hai ngày 06 và 07/03/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Công ty Đầu tư Xuất bản - Thiết bị giáo dục Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học sư phạm tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho hơn 6000 cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên dự kiến giảng dạy lớp 2 trong năm học 2021 - 2022 của các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quân Hoàn Kiếm đã bố trí 01 điểm cầu tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo (số 5 Hàng Bút, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu và các giáo viên dự kiến giảng dạy lớp 2 năm học 2020 - 2021 của nhà trường.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã giới thiệu 3 bộ sách giáo khoa lớp 2 gồm: Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam; bộ sách Cánh diều của NXB Đại học Sư phạm; bộ sách Chân trời sáng tạo của NXB Giáo dục Việt Nam.

Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống
Bộ sách Cánh diều
Bộ sách Chân trời sáng tạo

Mỗi đơn vị giới thiệu cụ thể từng bộ sách với những ưu việt riêng, song đều có những điểm chung là dễ tiếp cận, nội dung liên thông, có tính liên quan với các môn học khác, tác giả biên soạn giàu kinh nghiệm, hệ thống hợp phần bổ trợ phong phú, đồng bộ, cập nhật thường xuyên, miễn phí. 

Nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt
Cấu trúc nội dung của sách Toán
Cấu trúc của sách Hoạt động trải nghiệm

Cấu trúc của sách giáo khoa Tự nhiên và xã hội

Cấu trúc sách giáo khoa và ví dụ bài học môn Mĩ thuật
Một tiết học mẫu trong sách Âm nhạc

Nội dung bộ sách giáo khoa Tiếng Anh

Hội nghị đã cung cấp cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học và trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc những điểm mới về nội dung, cấu trúc, phương pháp tiếp cận của sách giáo khoa lớp 2; từ đó có những đánh giá về từng cuốn sách để tham gia vào các khâu của công tác tổ chức, lựa chọn sách giáo khoa năm học 2021-2022. 

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc


Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 1.993
Năm 2021 : 13.386