Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham dự chuyên đề Đạo đức lớp 3 tại trường Tiểu học Nguyễn Du

Nhằm đổi mới phương pháp dạy học nâng cao chất lượng dạy của cấp Tiểu học, chiều ngày 31/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức chuyên đề Đạo đức lớp 3 tại trường Tiểu học Nguyễn Du (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn của đồng chí Hoàng Minh Hằng - Tổ trưởng Tổ Tiểu học - Chuyên viên PGD&ĐT và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du, cô giáo Nguyễn Hương Giang - Giáo viên lớp 3 trường Tiểu học Nguyễn Du đã thể hiện tiết Đạo đức "Đoàn kết với thiếu nhi quốc tế (tiết 1)” bằng phương pháp Khăn trải bàn.

Cô giáo Nguyễn Hương Giang (GV trường Tiểu học Nguyễn Du) dạy tiết học minh họa

Trong tiết dạy, cô giáo tổ chức rất nhiều hoạt động phát huy năng lực của học sinh như hỏi - đáp, tọa đàm, thảo luận nhóm, ...

Các bạn học sinh tự tin giới thiệu về thiếu nhi quốc tế

Kết thúc tiết học, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Minh Hằng - Tổ trưởng Tổ Tiểu học, Ban Giám hiệu và giáo viên khối 3 của các trường Tiểu học trong Quận đã cùng trao đổi học tập, rút kinh nghiệm những ưu điểm và phương pháp mà cô giáo đã thể hiện trong tiết học. 

Sau tiết dạy, Ban Giám hiệu và giáo viên các trường tham gia rút kinh nghiệm tiết dạy

Thông qua buổi chuyên đề cấp quận, giáo viên khối 3 của nhà trường đã được học hỏi các phương pháp, hình thức tổ chức phù hợp để áp dụng vào các tiết học ở trên lớp cũng như để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 109
Tháng 01 : 877
Năm 2021 : 877