Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc phấn khởi tổng kết năm học 2019 - 2020

Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa đã đến. Đây cũng là báo hiệu năm học 2019 - 2020 đã kết thúc. Năm học mà ngành giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng giáo dục”.

Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm học. Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, sáng ngày 10/7/2020 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức trọng thể lễ bế giảng và lễ ra trường cho học sinh khối 5 năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ, có nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến, Phạm Phương Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, các ông (bà) là Trưởng ban Phụ huynh học sinh các lớp. Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  

Sau nghi lễ chào cờ, nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học và nêu các thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019-2020. Những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong nhà trường còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, Đảng ủy, UBND, HĐND, Mặt trận tổ quốc cùng các ban ngành đoàn thể phường Hàng Gai và Cửa Đông. Những thành tích của liên đội trường Nguyễn Bá Ngọc phần nào báo đáp lại công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô, đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội đã dành cho các em.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong buổi tổng kết:

Nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 -2020

 

Tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học
 Bài  múa “Tiếng ca mùa hè” của các bạn lớp 4B mở đầu chương trình
 Tiết mục múa “Chắp cánh ước mơ” đáng yêu của các bạn lớp 3C
Khép lại chương trình là tiết mục nhảy sôi động của các bạn lớp 4A

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã thành công tốt đẹp. Liên đội trường Nguyễn Bá Ngọc sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức để đạt những thành tích cao trong năm học tới. Kính chúc thầy cô và các bạn học sinh có một kì nghỉ hè thật vui và ý nghĩa.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Khối 4 - Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 94
Tháng 10 : 1.935
Năm 2020 : 27.753