A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hướng dẫn, hỗ trợ Cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến - Năm học 2019-2020

Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, các trường mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tuyển sinh theo tuyến sẽ tiếp tục áp dụng song song 2 hình thức tuyển sinh trực tiếp và trực tuyến vào các lớp mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2019 - 2020. Phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến sẽ tiếp tục được sử dụng trên toàn thành phố.

Cụ thể, tuyển sinh vào lớp 1 có thời gian từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 3/7/2019. Thời gian thực hiện tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019.

Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến, cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2019. Các trường mầm non đều đã hoàn thành việc cấp mã số học sinh (kèm mật khẩu) cho cha mẹ học sinh trước ngày 25/5/2019. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6, Nhà trường cũng đã cấp mã số và mật khẩu cho cha mẹ học sinh lớp 5 - năm học 2018 - 2019.

Nhà trường đảm bảo bảo mật thông tin mã học sinh và mật khẩu; chịu trách nhiệm đảm bảo thông tin cá nhân và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh chính xác và thống nhất với hồ sơ học sinh; bố trí bộ phận thường trực hướng dẫn, giải đáp, hỗ trợ, xử lý những khó khăn của học sinh, cha mẹ học sinh về mã học sinh, sổ liên lạc điện tử và các nội dung khác về tuyển sinh theo quy định.

Với những học sinh đã hoàn thành cấp học mầm non, năm học 2018-2019 đăng ký tuyển sinh vào lớp 1, nếu bị thất lạc mã số học sinh (kèm mật khẩu), đề nghị phụ huynh liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của trường mầm non hoặc của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Cha mẹ học sinh có thể tham khảo hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến theo đường link sau:

Ngay từ ngày đầu tiên của đợt tuyển sinh trực tuyến, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã chủ động phân công, bố trí giáo viên, nhân viên trong Ban Tuyển sinh trực tại trường, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Cha mẹ học sinh trong công tác tuyển sinh.

Thời gian làm việc: Sáng từ 8h đến 11h; chiều từ 14h đến 16h30 tại phòng Hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của nhà trường.

Năm 2024 : 8.541