A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tích cực dạy học trong mùa dịch Covid - 19

Thực hiện công văn số 1142/SGDĐT – CTTT ngày 03/05/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, chiều ngày 4/5/2021, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc nghiêm túc thực hiện việc dạy và học trực tuyến.

Sau khi nhận được thông báo chính thức của Sở, ngay trong sáng ngày 04/05/2021, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức cuộc họp Hội đồng sư phạm để thống nhất, khẩn trương chỉ đạo, triển khai các công việc cần thiết để chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến. Trong cuộc họp, Ban giám hiệu đã đưa ra những cách thức phối hợp giữa nhà trường với cha mẹ học sinh để tạo điều kiện giúp các con được học tập, tiếp thu kiến thức hiệu quả, hoàn thành chương trình đào tạo của Sở theo đúng tiến độ, bên cạnh đó vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Sau khi có chỉ đạo của các cấp, với kinh nghiệm từ các đợt phòng, chống dịch Covid-19 trước, các đồng chí giáo viên của nhà trường đã chủ động thông báo tới toàn thể CMHS các lớp chuẩn bị điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho các con khi tham gia học trực tuyến tại nhà.

Giờ học Tiếng Việt của các bạn học sinh lớp 1
Tiết Toán lớp 1C của cô giáo Trần Hồng Điệp

Tiết Luyện từ và câu của học sinh khối 4

Các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã bước sang tuần học thứ 33 và chuẩn bị tinh thần ôn thi khi chỉ còn hai tuần nữa là các con sẽ kết thúc chương trình học. Tin rằng với sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh cùng sự học tập tích cực của học sinh thì các con sẽ hoàn thành chương trình theo đúng kế hoạch đề ra và đạt kết quả cao trong kì thi học kì sắp tới.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc


Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 2.001
Năm 2021 : 13.394