Phong trào Kế hoạch nhỏ "Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn" của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; công văn số 686-CV/HĐĐHK ngày 08/01/2021 của Hội Đồng Đội quận Hoàn Kiếm về việc triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020-2021, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã phát động thu kế hoạch nhỏ trong học sinh toàn trường từ ngày 18/01 đến ngày 21/01/2021.

Với mục đích phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội. Ngay từ khi bắt đầu học kì II, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã phát động thu kế hoạch nhỏ đợt 1 trong toàn trường và được các bạn học sinh tích cực hưởng ứng.

Các bạn học sinh tích cực tham gia Kế hoạch nhỏ

Chỉ trong vòng một tuần kể từ khi phát động, Liên Đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã hoàn thành công tác Kế hoạch nhỏ với kết quả 1005kg giấy loại/18 lớp.

Phong trào Kế hoạch nhỏ không chỉ giúp giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của các phong trào, hoạt động Đội mà còn có tác dụng hình thành nếp sống văn minh, ý thức trách nhiệm cộng đồng, xã hội cho các em học sinh khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt phong trào đã góp phần kết nối gia đình, nhà trường cùng chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”, xây dựng Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc ngày càng vững mạnh.

Năm 2021 : 13.379