Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thành công Đại hội chi đội mẫu nhiệm kỳ 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 25/9/2020 tập thể lớp 5A đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng chỉ huy và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội mẫu của lớp 5A vinh dự có sự góp mặt của nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Linh Phương - Tổng phụ trách Đội, cô giáo Trịnh Mai Trang - giáo viên chủ nhiệm 5A và 18 bạn học sinh đại diện các Chi đội khối 4,5.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, giới thiệu đại biểu, Đoàn Chủ tịch và Ban thư kí lên làm việc. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, bạn Vũ Huyền Trang trình bày bản báo cáo tổng kết công tác của chi đội năm học 2019 – 2020. Trong năm học 2019 – 2020, chi đội đã giành được nhiều thành tích về học tập; về nề nếp, kỉ luật cũng như các hoạt động Đội do nhà trường tổ chức.

Bạn Vũ Huyền Trang đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020
Bạn Vũ An Khánh đọc phương hướng công tác Đội năm học 2020 – 2021

Để hoàn thiện hơn bản dự thảo phương hướng đã đề ra, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết chỉ tiêu phấn đấu của Chi đội trong năm học mới và phương pháp làm thế nào để phong trào công tác Đội tại Chi đội ngày một tốt hơn.

Các bạn học sinh tán thành những chi tiêu phấn đấu của chi đội trong năm học mới

Tiếp đến đại hội chuyển sang phần bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban bầu cử. Các bạn ở trong Ban bầu cử đã làm việc rất nghiêm túc, khẩn trương và chính xác, đảm bảo tính khách quan.

Đại hội đang tiến hành bầu cử để lựa chọn ra Ban chỉ huy Chi đội mới
Các bạn học sinh được tận tay bỏ phiếu bầu của mình vào hòm phiếu
Ban kiểm phiếu làm việc khẩn trương, nghiêm túc

Trong lúc chờ Ban kiểm phiếu làm việc, các bạn chi đội 5A đã gửi tới Đại hội những tiết mục văn nghệ đặc sắc, do chính các bạn đã chuẩn bị, góp phần mang tới không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho chương trình Đại hội.

Tiết mục “Khăn quàng thắm mãi vai em” do các bạn lớp 5A thể hiện

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu được 05 bạn có số phiếu bầu cử cao nhất vào Ban chỉ huy chi đội. Các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội mới đầy nhiêt huyết và tài năng, hứa hẹn phong trào công tác Đội của Chi đội ngày một vững mạnh.

Ban chỉ huy Chi đội mới ra mắt Đại hội

Xin chúc mừng tập thể lớp 5A đã tổ chức Đại hội chi đội mẫu thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tin bài: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 1.097
Năm 2020 : 26.915