Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Lễ kết nạp sao nhi đồng năm học 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi quận Hoàn Kiếm năm học 2020 – 2021, Liên đội trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Lễ kết nạp sao nhi đồng khối 1 vào chiều ngày 23/9/2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đến dự buổi lễ có nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Phạm Phương Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Linh Phương - Tổng phụ trách nhà trường cùng toàn thể 130 em học sinh lớp 1 và các anh chi Phụ trách Sao Nhi đồng.

Học sinh toàn trường đứng nghiêm làm Lễ chào cờ 
Cô giáo Nguyễn Linh Phương - Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp sao cho các bạn học sinh khối 1
Từ hôm nay lớp các con được công nhận là lớp nhi đồng và được các anh chị gắn huy hiệu măng non

Các em học sinh lớp 1 hào hứng, phấn khởi khi được kết nạp sao nhi đồng

Thông qua các buổi sinh hoạt Sao nhi đồng, dưới sự hướng dẫn của các anh chị phụ trách Sao, các em nhi đồng sẽ được tìm hiểu các ngày lễ kỷ niệm, các hoạt động gắn liền với học sinh, giáo dục các em nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là "Con ngoan trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh".

Chúc các bạn học sinh có những buổi sinh hoạt thật vui, luôn hăng say, tích cực tham gia các hoạt động của Liên Đội và đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học 2020 - 2021.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 1.098
Năm 2020 : 26.916