LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2021.

Năm học 2020 - 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của đất nước: chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021); 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 09/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Toàn cảnh Đại hội Liên đội

Đến dự với đại hội có nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lâm Thị Vị - Tổng phụ trách, cô giáo Trịnh Mai Trang – Bí thư chi đoàn và 35 bạn học sinh trong Ban chỉ huy Chi đội các lớp.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 5A
Nghi lễ chào cờ
Phút sinh hoạt truyền thống trang nghiêm và hết sức ý nghĩa.

Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2020 - 2021, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc là một điểm sáng về phong trào Đội.

Bạn Vũ An Khánh thay mặt ban chỉ huy Liên Đội đọc báo cáo Tổng kết công Đội năm học 2019 - 2020
Bạn Vũ Huyền Trang đọc phương hướng công tác Đội năm học 2020 – 2021 của Liên Đội

Tại đại hội, các bạn học sinh đã được nghe và đóng góp các ý kiến vào báo cáo tổng kết, phương hướng và thảo luận về chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt Liên đội đã được nghe các ý kiến đóng góp của đại diện các chi đội để từ đó có hướng phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học mới.

Đại diện các chi đội đóng góp các ý kiến cho bản báo cáo và phương hướng công tác đội
Các chi đội giơ tay biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học của Liên đội
Bạn Trần Nam Phong – Trưởng ban bầu cử lên đọc điều lệ
Các bạn học sinh được tự tay mình bỏ phiếu

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 6 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của BGH nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách đội và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội mạnh xuất sắc cấp quận.

Năm 2020 : 26.915