Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020

Hòa chung với khí thế thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ, 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội, phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hoàn Kiếm,  sáng ngày 30/06/2020 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” là hoạt động giáo dục có ý nghĩa đối với toàn thể thiếu niên nhi đồng. Đến dự Đại hội có nhà giáo: Trần Thị Thu Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến, nhà giáo Phạm Phương Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các bạn đội viên Khối 2,3,4,5 và các em nhi đồng tiêu biểu Khối 1 của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Đại hội đã được nghe báo cáo thành tích của Liên đội trong năm học 2019 - 2020, đây là những bó hoa tươi thắm nhất dâng lên Bác Hồ vị cha già của dân tộc. Sau màn báo công dâng Bác, cả Liên đội cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua các bài hát, bài thơ, các câu chuyện kể về các tấm gương anh hùng nhỏ tuổi.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Lễ chào cờ
Nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc chương trình
Tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào của Đội
Tiết mục Múa “Bác Hồ người cho em tất cả” do các em lớp 4A biểu diễn
Em Nguyễn Vũ Trà My đọc thơ “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”
Đại hội khép lại với tiết mục Hát múa tập thể bài hát “Mừng đại hội cháu ngoan Bác Hồ"

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội trườngTiểu học Nguyễn Bá Ngọc thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các em đội viên, học sinh đẩy mạnh các hoạt động tìm hiểu về lịch sử của dân tộc, truyền thống của tổ chức Đội đồng thời cũng là dịp để biểu dương và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đội. Được vinh dự đón nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” là ước mơ, khát khao vừa là mục tiêu phấn đấu và rèn luyện của mỗi Đội viên trong Liên đội. Đội viên, nhi đồng Liên đội trườngTiểu học Nguyễn Bá Ngọc xin hứa sẽ tiếp tục học tập, thi đua lập nhiều thành tích để xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Khối 2 - Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 94
Tháng 10 : 1.984
Năm 2020 : 27.802