A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên năm học 2020 - 2021 tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho học sinh khối lớp 3,4.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 22/03/2021 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối 3,4,5. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Nhà giáo Trần Thị Thu Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến – PHT nhà trường, nhà giáo Phạm Phương Anh - PHT nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm khối 3, cùng các bạn trong ban chỉ huy liên đội  và các em nhi đồng khối 3, khối 4, khối 5 được chọn kết nạp trong đợt này.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của thầy cô, của Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Nghiêm trang trong lễ chào cờ
Em Nguyễn Khánh Ngọc học sinh lớp 3D thay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 đọc đơn xin ra nhập Đội
 Nhà giáo Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đội viên 
Em Nguyễn Uyên Minh học sinh lớp 3C thay mặt cho các bạn đội viên mới khối 3 đọc lời hứa đội viên
Những gương mặt rạng rỡ trong màu khăn quàng đỏ của Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Từ hôm nay, các bạn học sinh được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc


Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 1.993
Năm 2021 : 13.386