Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc năm học 2020 - 2021

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và người lao động tạo điều kiện để cán bộ, viên chức, nhân viên được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo". Hôm nay, ngày 09 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bà Hoàng Minh Hằng – Tổ trưởng Tổ Tiểu học - Chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, cùng dự có bà Vũ Hồng Nga - Đại diện Ban thường vụ cha mẹ học sinh nhà trường và có sự tham gia của 33 cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

Sau phút chào cờ trang nghiêm, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch bao gồm đồng chí Trần Thị Thu Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Thị Thu Quang - Chủ tịch công đoàn, đồng chí Trịnh Mai Trang - Thư ký hội nghị.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Mở đầu chương trinhh, đồng chí Phạm Phương Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường 
báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức và người lao động trong năm học 2019 - 2020.
Đồng chí Trần Thị Thu Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp phù hợp với tình hình của nhà trường.
Đồng chí Đào Thị Thu Quang - Chủ tịch Công đoàn đọc Quy chế chi tiêu nội bộ

Sau khi đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021  cũng như Quy chế chi tiêu nội bộ của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, các đồng chí cán bộ, viên chức phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ tham gia ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Phát huy tính dân chủ, trên tinh thần các ý kiến đóng góp, phát biểu ý kiến trực tiếp và ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

CB-GV-NV sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021
CB-GV-NV sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021
Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế dân chủ và thi đua khen thưởng
Bó hoa tươi thắm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng Hội nghị

Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, viên chức và nhân viên trong nhà trường, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 1.097
Năm 2020 : 26.915