Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sôi nổi tổ chức sinh hoạt dưới cờ Kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội Trung ương về tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức tuyên truyền tới các em học sinh vào giờ sinh hoạt dưới cờ tại các lớp.

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của cấp trên về việc đảm bảo việc giãn cách theo quy định, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc không tổ chức chào cờ tập trung để tránh tập trung đông học sinh. Nhà trường phối hợp với Ban chỉ huy liên đội tổ chức cho học sinh thực hiện sinh hoạt dưới cờ tại lớp.

Học sinh nghiêm túc thực hiện chào cờ trong lớp

Sau nghi thức chào cờ, cô và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với những dấu son chói lọi của cách mạng Việt Nam. Cuộc đời 79 mùa Xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại… Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta, sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một Di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một Tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời.

Các chi đội tổ chức tìm hiểu về Bác Hồ trong không khí sôi nổi

Đáp lại niềm tin yêu, những lời chỉ bảo ân cần của Bác, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ phấn đấu, học tập, thi đua thông qua các phong trào như Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, Kế hoạch nhỏ, Nghìn việc tốt, yêu Tổ quốc, yêu đồng bào; Học tập tốt, lao động tốt; Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt; Giữ gìn vệ sinh; Thật thà dũng cảm. Các thế hệ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân Thăng Long.

 

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Chi đoàn Trường TH Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 109
Tháng 01 : 875
Năm 2021 : 875